Về chúng tôi

Hợp tác foellie

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia là doanh nghiệp dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới đến thị trường Việt Nam.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Trần Gia đã đạt được tốc độ phát triển mạnh mẽ với các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM đồng thời sở hữu mạng lưới phân phối hơn 5.000 nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm,  chuỗi siêu thị mẹ và bé, các cửa hàng bán lẻ và các đại lý rộng khắp Việt Nam cùng hệ thống đại lý kinh doanh trực tuyến đa dạng thông qua các website, sàn thương mại điện tử,…

Thành công có được bởi sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trần Gia đã là nhà phân phối trực tiếp của những thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng cao đến từ Úc, Anh Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, EU… Hiện nay, Trần Gia tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu hàng đầu thế giới: Batiste (Dầu gội khô số 1 Thế Giới), Femfresh (Dung dịch vệ sinh cao cấp số 1 Anh Quốc), Hope’s Relief (Nhãn hiệu chăm sóc da số 1 tại Úc),… và là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn toàn cầu như Church & Dwight (1846, Mỹ)… các dòng Mỹ phẩm tốt nhất từ Hàn Quốc như: Mỹ phẩmm make up Tinchew, nhãn hàng chuyên chống nắng RE:CIPE, các sản phẩm Mỹ phẩm chuyên sâu của nhãn hàng OTTIE, Thương hiệu nước hoa vùng kín nổi tiếng Foellie…

Với chiến lược kinh doanh bài bản, tầm nhìn xa rộng, Trần Gia không ngừng nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, giữ vững vị thế tiên phong, gia tăng hiệu quả vận hành đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo dựng vị thế cạnh tranh trên thị trường. Trần Gia sẽ không ngừng mở rộng, hợp tác và phát triển để trở thành nhà phân phối dẫn đầu trong lĩnh vực mình tại Việt Nam và sẽ trở thành nhà cung cấp cho thị trường Đông Nam Á và khu vực lân cận.

Sản phẩm Floellie

Xem thêm sản phẩm

Cảm nhận khách hàng

Nguyễn Thu Hương

Tôi là một fan cuồng của mùi hương nhẹ nhàng của nước hoa Foellie Inner Perfume. Nó vừa đủ để khiến bạn cảm thấy sảng khoái nhưng không quá đà khiến bạn đau đầu. Cá nhân tôi thích sử dụng này cho nước hoa hàng ngày của tôi!

Phan Thị Hoa

Tôi bị thổi bay bởi nước hoa này tuyệt đẹp như thế nào. Tôi đã rất lo lắng vì nó chỉ có giá 2xx và tôi cho rằng chất lượng sẽ rất tệ. Nhưng chai đẹp, mùi tuyệt vời và giá không thể chê vào đâu được. Rất khuyến khích!